Năm 2024 : 3.640
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Sơn Lâm tổ chức thao giảng - dạy thể nghiệm khai thác, sử dụng môi trường ngoài trời trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục cho trẻ mầm non.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, kế hoạch hoạt động tháng 03 năm 2019 và trao đổi nội dung sau đợt sinh hoạt chuyên môn do phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức vào ngày 21 tháng 2 năm 2019. Trường mầm non Sơn Lâm đã tổ chức dạy thể nghiệm 3 tiết vào ngày 06 tháng 03 năm 2019. 3 tiết dạy này đã được khai thác, sử dụng môi trường ngoài trời vào các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ, môi trường vườn cổ tích, sân chơi phát triển vận động của trẻ đã được khai thác, sử dụng có hiệu quả trong các tiết dạy. Đây là cơ hội để giáo viên học hỏi, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về việc khai thác, sử dụng có hiệu quả môi trường ngoài trời. Đây cũng là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 08/03/1910 - 08/03/2019. Qua các tiết dạy giáo viên đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm trong việc khai thác, sử dụng môi trường ngoài trời cũng như các hình thức tổ chức mở rộng cơ hội để trẻ được học tập, vui chơi phát triển các kỹ năng, giác quan của trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi dạy thể nghiệm:

Hoạt động học của lớp MG 5T sử dụng môi trường ngoài trời

Hoạt động chơi ngoài trời lớp MG 4T