Năm 2024 : 3.633
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Sơn Lâm tổ chức thành công hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 - 2020

Chiều ngày 17/12/2019 trường mầm non Sơn Lâm đã tổ chức tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 - 2020.

Trong 3 tuần, hội thi đã diễn ra sổi nổi với các phần thi: Trình bày sáng kiến, kiểm tra năng lực và thực hành 1 tiết dạy. Thông qua Hội thi nhằm công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Đây cũng là dịp để giáo viên thể hiện năng lực, năng khiếu và chuyên môn của bản thân. Cũng là cơ hội để trao đổi, học hỏi kinh nghiệm về giảng dạy từ đồng nghiệp. Mặt khác thông qua hội thi tạo nên phong trào thi đua mạnh mẽ trong nhà trường, tuyên dơng và nhân rộng các điển hình tiên tiến đồng thời là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã quyết định công nhận 9 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường và trao các giải thưởng cho các cá nhân:

Giải nhất: Cô Phan Thị Thanh Nga

Giải nhì: Cô Trần Thị Mỹ Châu

Giải ba: Cô Trần Thị Duyên, Đặng Thị An, Lê Thị Thanh Chung

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi

Cô Nguyễn Thị Hồng Thúy - trưởng ban tổ chức hội thi thông qua quy chế hội thi

Giáo viên kiểm tra bao đựng đề thi

Giáo viên thực hiện phần thi kiểm tra năng lực

Tiết dạy hoạt động trải nghiệm của cô giáo Trần Thị Mỹ Châu

Tiết dạy tạo hình sử dụng môi trường ngoài của cô giáo Trần Thị Duyên

Tiết dạy âm nhạc của cô Nguyễn Thị Minh Châu

Tiết dạy đóng mở chủ đề của cô Phan Thị Thanh Nga